Home / Mẹ Và Bé / Vẫn biết chồng giả bầu để trêu vợ, nhưng dân mạng lại được phen bất ngờ khi nhìn thấy sự thật bên

Vẫn biết chồng giả bầu để trêu vợ, nhưng dân mạng lại được phen bất ngờ khi nhìn thấy sự thật bên

Với những cặp vợ chồng trẻ, chuyện có những hành động lầy lội hay trêu đùa lẫn nhau là vô cùng bình thường. Chúng không chỉ khiến cho cuộc sống thêm phần màu sắc mà tình cảm vợ chồng cũng được bồi đắp sau những tiếng cười này.

Và khi có con thì các ông bố bà mẹ lại chung sức chung lòng để… nghịch con. Mà không chỉ chơi đùa bình thường, mọi sự hài hước và sáng tạo của bố mẹ được phát huy hết công dụng trong những phút này. Đương nhiên không thể thiếu màn quay lại và đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người.

Cũng chính vì vậy mà nhiều đoạn clip về những đứa trẻ đáng yêu hay những trò nghịch ngợm của bố mẹ ngày càng xuất hiện nhiều trên MXH. Đoạn clip về ông bố dưới đây là một ví dụ.

Đoạn clip về gia đình trẻ này đang khiến dân mạng chú ý.

Mở đầu đoạn clip là một ông chồng vác bụng bầu khá lớn với gương mặt nhăn nhó như sắp sinh đến nơi. Đương nhiên nhìn thấy cảnh này nhiều người đã không khỏi cảm thấy buồn cười, chị vợ đang quay clip cũng không ngoại lệ.

Thế nhưng kỳ lạ là ngay lập tức anh chồng đã đưa tay lên miệng “suỵt” để ra hiệu phải im lặng. Tại sao lại thế nhỉ? Có gì bất thường trong chiếc bụng bầu của anh chồng chăng? Câu trả lời lập tức được có ngay khi anh đến gần chỗ vợ và vạch chiếc áo ra. Hóa ra là một bé con đang… say sưa ngủ. 

Hơn thế nữa, từ đầu đến cuối đoạn clip, mặt anh chồng đều tỉnh bơ, không có một chút nào là đang nhịn cười. Có lẽ là những trò nghịch ngợm như thế này của đôi vợ chồng đã diễn ra thường xuyên lắm rồi.

Biết được sự thật phía sau màn giả bầu này, không chỉ chị vợ mà dân mạng cũng phải cười lăn lóc. Bên cạnh những lượt chia sẻ, họ cũng không quên để lại hàng loạt bình luận:

“Lấy chồng lầy lội là như thế này đây. Hết mang vợ rồi con ra làm trò cười, y hệt lão chồng nhà mình”, chị vợ trẻ có tên H.A chia sẻ.

“Ông chồng này cũng giỏi quá cơ! “Nhét” được cả đứa con vào người”, một dân mạng khác nhận xét.

“Ban đầu mình còn tưởng con chó, con mèo gì đấy, hóa ra là…”, bạn N.B.

“Mình tưởng kịch bản là chị vợ đang bầu xong anh chồng diễn lại những gì vợ hay làm thường ngày, ai ngờ lại như thế!”, bạn Y.D lại tưởng tượng.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang tiếp tục thu hút của cộng đồng mạng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. 

About Trần Lê

Check Also

Tim thai của em bé sẽ khiến mẹ ngạc nhiên

Tuần thứ 6 vẫn được coi là giai đoạn đầu mang thai, dù bụng bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *