Home / Mẹ Và Bé / Trẻ học tiếng Anh triệt để cùng Alokiddy

Trẻ học tiếng Anh triệt để cùng Alokiddy

Đối với phụ huynh, tìm ra cho con mình một phương pháp học tiếng Anh tiện lợi và hiệu quả luôn là trăn trở. Chương trình dạy và học tiếng Anh trực tuyến ứng dụng công nghệ 4.0 – Alokiddy ra đời, hoạt động đa nền tảng trên điện thoại thông minh, ipad, hay máy tính. Ở bất cứ nơi nào, chỉ cần những thiết bị này được kết nối internet là trẻ có thể học tiếng Anh.

Lâu nay, nhiều chương trình dạy tiếng Anh chỉ tập trung vào các lớp 3, 4, 5, hay chỉ dành cho trẻ từ 0-4 tuổi. Chương trình Alokiddy được xây dựng dựa trên chuẩn của Cambridge English với 7 cấp độ tương ứng với từng độ tuổi cho trẻ từ mẫu giáo bé (4 tuổi) đến hết lớp 5 (11 tuổi). Khi theo chương trình, trẻ sẽ được học theo một lộ trình thống nhất, được thiết kế bài bản, khoa học, không bị hẫng kiến thức, không mất công tìm kiếm một chương trình riêng cho từng cấp, lớp.

Trẻ học tiếng Anh triệt để cùng Alokiddy - Ảnh 2.

Mỗi bài học bao gồm nhiều phần học sinh động, phát triển toàn diện các kỹ năng: từ vựng, mẫu câu, phát âm, nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, trẻ còn được được luyện tập lại kiến thức thông qua trò chơi, bài hát. Nhờ đó, trẻ tiếp thu và áp dụng từ vựng và mẫu câu vào giao tiếp một cách dễ dàng.

Xuất phát từ mong mỏi của phụ huynh sao cho con học tiếng Anh là có thể giao tiếp được ngay sau mỗi bài học, Alokiddy là đơn vị đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này phát triển tính năng nhận diện phát âm tiếng Anh. Điểm đặc biệt của tính năng nhận diện phát âm tiếng Anh của Alokiddy là phân tích phát âm của trẻ, chỉ ra lỗi sai chính xác, khuyến khích trẻ luyện tập cho đến khi phát âm chuẩn. Việc này tương tự như việc trẻ luôn có một giáo viên nước ngoài kèm cặp phát âm cho mình. Với tính năng này, phụ huynh có thể cùng con luyện tập phát âm chuẩn tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Trẻ học tiếng Anh triệt để cùng Alokiddy - Ảnh 3.

Với nhiều phụ huynh có vốn từ vựng tiếng Anh chưa phong phú, việc học cùng con hoàn toàn bằng tiếng Anh là một trở ngại. Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh song ngữ Việt-Anh của Alokiddy giải quyết được điều này. Phụ huynh chỉ cần nhập tiếng Việt vào, phần mềm sẽ chuyển đổi sang tiếng Anh, rồi hướng dẫn cả phụ huynh và con cách phát âm chuẩn. Phần mềm này hỗ trợ phụ huynh cùng con luyện phát âm chuẩn tất cả các từ vựng.

Một trong những điểm hấp dẫn các em nhỏ là chương trình Alokiddy thiết kế phần mềm học tập tương tác hai chiều, với các giáo viên trong nước và nước ngoài. Khác với các phần mềm học một chiều không có sự theo dõi của giáo viên, khi theo học tại Alokiddy, bất cứ một bài luyện tập nói, phát âm, luyện viết của trẻ đều được giáo viên tại Alokiddy đánh giá gửi kết quả định kỳ cho phụ huynh. Học viên tại Alokiddy cũng thường xuyên tham gia các kỳ thi tài năng để chứng tỏ sự tiến bộ của mình và nhận học bổng giá trị.

Rất nhiều phụ huynh đang cho con được học với giáo viên nước ngoài cùng Alokiddy mà chỉ cần ngồi tại nhà sử dụng máy tính hoặc điện thoại. Hệ thống phòng học trực tuyến tại Alokiddy được thiết kế bài bản, nơi giáo viên tải lên các tài liệu hỗ trợ đa dạng. Vì là lớp học trực tuyến một thầy, một trò, để duy trì giờ học trong suốt 20 phút, giáo viên và học sinh phải giao tiếp tiếng Anh liên tục. Điều này đảm bảo học sinh có áp lực nghe, nói tiếng Anh tối đa, và dần quen với việc phản xạ nói tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.

Trẻ học tiếng Anh triệt để cùng Alokiddy - Ảnh 4.

Với những ưu điểm nổi bật, hấp dẫn về đổi mới công nghệ và cách thức giảng dạy, lấy học sinh làm trung tâm, lớp học trực tuyến tại Alokiddy ngày càng được sự tin tưởng và ủng hộ của phụ huynh trên toàn quốc. Trong một thế giới phẳng, với công nghệ giáo dục của Alokiddy, thì rõ ràng đây là cơ hội rất tốt dành cho các em nhỏ ở xa các khu vực trung tâm đô thị. Thậm chí là các em ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng cao biên giới, khi có mạng viễn thông, hoàn toàn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với giáo viên nước ngoài, để học tiếng Anh với một chi phí hợp lý cho cả những phụ huynh khó khăn nhất.

Phần mềm Alokiddy giúp nhận diện phát âm tiếng Anh phân tích phát âm của trẻ, chỉ ra lỗi sai chính xác, khuyến khích trẻ luyện tập phát âm chuẩn từ khi bắt đầu học.

About Trần Lê

Check Also

Đau xương chậu – nỗi ám ảnh của bà bầu 31 tuổi và quan niệm sai lầm của các bà mẹ Việt

Đau lưng hay đau xương chậu không xa lạ gì với phụ nữ mang thai và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *