Home / Màn Hình LED / Tìm hiểu về 5 ưu điểm của đèn led trang trí bảng hiệu bạn cần biết

Tìm hiểu về 5 ưu điểm của đèn led trang trí bảng hiệu bạn cần biết

Đèn LED trang trí bảng hiệu không chỉ là thiết bị chiếu sáng mà còn là thiết bị tạo ấn tượng cho các loại biển hiệu. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật và góp phần tạo nên hiệu quả chung cho biển hiệu quảng cáo. Qua bài dưới đây Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm của đèn LED giúp sản phẩm này được đánh giá cao cho việc trang trí biển hiệu.

Tham khảo: màn hình LED cho thuê 

Đèn LED trang trí bảng hiệu có tuổi thọ và độ bền cao

Tuổi thọ và độ bền cao là một trong những ưu điểm lớn nhất của đèn LED. Nếu như các loại bóng sợi đốt thông thường chỉ có tuổi thọ từ 1000 – 2000 giờ thì bóng đèn LED trang trí bảng hiệu có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 25.000 – 50.000 giờ. Rất phù hợp để trang trí bảng hiệu cho các cửa hàng, quán karaoke…

Đèn LED trang trí bảng hiệu giúp tiết kiệm điện năng

Đèn LED có thể tiết kiệm khoảng 75% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn bình thường. Từ đó, việc sử dụng thi công ledtrang trí bảng hiệu sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…tiết kiệm chi phí sử dụng điện.

Đèn LED trang trí bảng hiệu  hiệu suất phát sáng lớn

Mặc dù đèn LED trang trí bảng hiệu tiêu thụ rất ít năng lượng điện nhưng lại có hiệu suất phát sáng rất lớn. Nguyên nhân là đa số nguồn năng lượng điện trong bóng đèn LED đều được chuyển hóa thành ánh sáng chứ không chuyển thành các dạng năng lượng khác giống như bóng sợi đốt hay bóng đèn huỳnh quang,… Vì vậy, sử dụng đèn LED để trang trí bảng hiệu là sự lựa chọn đúng đắn giúp các cửa hàng, khách sạn có thể gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

Có đa dạng các loại ánh sáng và rất thân thiện với môi trường

Đèn LED trang trí bảng hiệu có đa dạng các loại ánh sáng (nhiệt độ màu giao động từ 3000k – 5300k), trong đó chúng ta có thể kể đến một số ánh sáng đèn LED được sử dụng phổ biến hiện nay như: ánh sáng trắng, vàng, trung tính…

Với sự đa dạng của các loại ánh sáng, người dùng có thể dùng led trang trí bảng hiệu theo nhiều phong cách khác nhau, mang đến phong cách riêng biệt cho từng nhà hàng, khách sạn…

Do tỏa nhiệt ít (từ đó có thể giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường), không chứa thủy ngân, nguyên vật liệu để sản xuất bóng đèn LED hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, gần như là không phát xạ tia hồng ngoại nên đèn LED rất thân thiện với môi trường.

Đèn LED trang trí bảng hiệu an toàn với người sử dụng

Với công nghệ sản xuất hiện đại, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, nên đa số các loại đèn LED trang trí bảng hiệuhiện này đều an toàn đối với người sử dụng, không gây cháy nổ, tối thiểu hóa các tia cực tím và tia hồng ngoại, không gây nguy hiểm khi chạm tay vào bóng đang phát sáng.

Trên đây là 5 ưu điểm của đèn LED trang trí bảng hiệu mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

About bảo bao

Check Also

Ưu điểm Loại hình lắp đặt màn hình LCD trong thang máy 

Mục chính1 Ưu điểm Loại hình lắp đặt màn hình LCD trong thang máy2 * …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *