Home / Mẹ Và Bé / Tan học xong không chịu về nhà ngay, cậu bé mếu máo về nhà với bộ dạng không thể “thê thảm” hơn,

Tan học xong không chịu về nhà ngay, cậu bé mếu máo về nhà với bộ dạng không thể “thê thảm” hơn,

Trẻ em luôn là những người biết cách khiến người lớn phải cười ra nước mắt khi thi thoảng lại gây ra những vụ việc “động trời” gì đó như đổ cả gói bột mì lên người, đổ bày bừa thức ăn ra khắp bếp… khiến bố mẹ vừa ngao ngán nhưng cũng không thể nhịn nổi cười trước những đứa nhóc nghịch ngợm này. Điển hình như cậu bé ngã xuống cống đang khiến cả mạng xã hội râm ran này, nhìn bộ dạng ướt sũng từ đầu đến cuối, mồm thì mếu máo khóc khiến không ai có thể nhịn được cười.

Hình ảnh được chị cậu bé đăng tải trên một group và rất nhanh sau đó đã thu hút hơn 15.000 lượt like, gần 3000 lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Chị gái cậu bé đã chú thích cho bức ảnh như sau: 

“Đây là thằng cháu tao. Đi học về mà không chịu về nhà ngay. Lần thứ N nó bị rơi xuống cống. Nhà cách trường khoảng 100m nhưng nó đi mất khoảng 30p mới về tới nhà. Đi được 20m lại tạt gốc cây ngồi ngắm mây trời 1 tý, 20m nữa tạt cổng nghĩa trang ngồi 1 tý (từ nhà tới trường phải qua nghĩa trang liệt sỹ). Mỗi lúc nó tại mỗi chỗ. Và đây là kết quả khi nó đi bắt cua cá gì đó.

Tan học xong không chịu về nhà ngay, cậu bé mếu máo với bộ dạng không thể thê thảm hơn, người ngoài nhìn vào thì bò lăn ra cười - Ảnh 2.

Trông bộ dạng không thể nào “thê thảm” hơn được nữa

Nhìn cậu bé này nhiều người không khỏi liên tưởng đến cậu bé ngã xuống bùn gieo mẹ của bố mẹ, lúc được lôi lên thì toàn thân đen thui như cột nhà cháy.

Bên dưới bài đăng là hàng loạt bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự thích thú về tai nạn có 1-0-2 này của cậu bé. Người dùng Nguyễn Lan Anh cũng chia sẻ lại kỉ niệm nhớ đời của mình: “Ngày xưa vào 1 đêm trăng tròn, cái ngày tao còn bé vẫn phải ăn thìa, hí hứng cầm bát cơm chạy từ nhà ra sân vừa ăn vừa chơi cùng đám bạn. Chơi đâu chả thấy, chạy luôn xuống ruộng. Chắc bẩn như cậu bé trên hình”.

Hay như Thư Nguyễn cũng có một tuổi thơ không kém phần bá đạo như:

“Hồi học mẫu giáo mặc áo dài màu cam có hoa xinh xắn, xong đi học về đi đường trường không chịu, đua đòi theo bọn bạn đi lội nước đường ngoằn ngoèo trong nhà thờ. Không hiểu sao bọn nó lội bên cạn, mình lội bên sâu. Ngay chỗ có hố nữa, hụt chân nước ngập đầu luôn. Về mình ướt mèm, bị chửi tởn tới giờ… “.

About Trần Lê

Check Also

Tim thai của em bé sẽ khiến mẹ ngạc nhiên

Tuần thứ 6 vẫn được coi là giai đoạn đầu mang thai, dù bụng bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *