Home / Mẹ Và Bé / Sống hạnh phúc bên gia đình nhưng ca sĩ Phương Vy vẫn không quên nhắn nhủ điều này tới con gái

Sống hạnh phúc bên gia đình nhưng ca sĩ Phương Vy vẫn không quên nhắn nhủ điều này tới con gái

Sau khi kết hôn với người chồng Tây vào năm 2015, Phương Vy hiện tại có cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái nhỏ. Bé Ailani hiện đã gần 3 tuổi, vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Có thể thấy từ sau kết hôn và có con gái nhỏ, cuộc sống gia đình của Phương Vy rất nhẹ nhàng, bình yên và tràn ngập hạnh phúc. Cô và chồng thường đăng tải những clip cover nhạc rất dễ thương lên trang cá nhân, thỉnh thoảng bé Ailani cũng xuất hiện làm “khách mời” đặc biệt.

Mới đây Phương Vy đã viết những lời nhắn nhủ đầy yêu thương dành tặng con gái bé bỏng và đăng tải trên trang cả nhân của mình, đây như một lời dặn dò đầy sâu sắc mà Phương Vy muốn dành tặng con gái để khi lớn lên bé sẽ trở thành một người thật mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Phương Vy

“Nhắn nhủ con gái bé bỏng của mẹ!

Con gái mẹ mới ba tuổi, con đang có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, nhưng cuộc sống này có nhiều khó khăn, và rồi cuộc sống sẽ cho con bài học về hạnh phúc và khổ đau…. những cảm xúc trái ngược nhưng đều vô cùng quý giá vì sẽ giúp nuôi lớn trái tim và tâm hồn con. Ước nguyện chở che cho con cả đời nhưng mẹ biết không phải lúc nào mẹ cũng có ở cạnh bên để bảo bọc con trước sóng gió, giúp đỡ con được, cho nên con phải học cách để trở nên mạnh mẽ và vững vàng. Con phải học cách hạnh phúc (khi chịu đựng và vượt qua những đớn đau). Con phải học cách yêu bản thân mình. Hãy nhớ những lời của mẹ con nhé!

Sống bình yên hạnh phúc bên gia đình nhỏ nhưng ca sĩ Phương Vy vẫn không quên nhắn nhủ điều này tới con gái - Ảnh 2.

Bé Ailani đã gần tròn 3 tuổi

Trong cuộc sống, con sẽ chịu thêm nhiều tổn thương nữa, nhiều hơn những gì con tưởng tượng. Đừng hoảng sợ con ạ, vì ai cũng có những vấn đề của mình.

Con có thể cảm thấy cô đơn lạc lõng giữa một đám đông có vẻ quen thuộc. Con cũng có thể cảm thấy được an ủi khi nghe những lời an ủi từ một người hoàn toàn xa lạ. Đó không phải là chuyện lạ lùng, vì ở đời có lắm cơ duyên.

Con có thể bật cười khi đang khóc, và khóc òa nức nở khi đang cười. Không sao cả. Cảm xúc có lúc phức tạp như thế đấy, điều con cần là một bờ vai.

Thời gian sẽ làm lành mọi vết thương, nhưng vết sẹo sẽ còn lại trong tim con, mãi mãi. Sẽ có những ngày buồn, những ngày ảm đạm chúng làm con nhức nhối, nhưng rất may, phần lớn thời gian nó sẽ ngủ yên.

Sống bình yên hạnh phúc bên gia đình nhỏ nhưng ca sĩ Phương Vy vẫn không quên nhắn nhủ điều này tới con gái - Ảnh 3.

Đau khổ có thể làm con chịu đựng, gắng gượng để chịu đựng, cho đến khi vượt giới hạn của bản thân, con sẽ buông bỏ. Phải tự biết giới hạn của bản thân con ạ, mẹ không mong con sẽ có một cuộc sống màu hồng, nhưng mẹ chẳng muốn con phải chịu khổ chút nào cả.

Những câu chuyện vui, tiếng cười, ca hát, nhảy nhót, một bộ phim, một cuốn sách… có thể là liều thuốc giảm đau an toàn và hiệu quả cho con đấy. Đừng bỏ rơi những thú vui, mà cũng là những người bạn đó của mình nhé con.

Khi con chán chường, thất vọng, đau khổ, con hãy nhớ rằng, trên đời này, ở đâu có, vẫn có những người đau khổ hơn con. Và con, ngay lúc này, vẫn có ít nhất một điều gì đó để biết ơn. Đừng tự đẩy mình vào bước đường cùng nhé con.

Người bạn thật sự sẽ luôn quý mến con ngay cả khi con buồn, con bị tổn thương, con thất bại và bạn cũng sẽ luôn bên con. Hãy trân trọng những người bạn thật sự, và đối xử tốt với bạn hơn cả thế nhé!

Sống bình yên hạnh phúc bên gia đình nhỏ nhưng ca sĩ Phương Vy vẫn không quên nhắn nhủ điều này tới con gái - Ảnh 4.

“Con mạnh mẽ hơn con nghĩ. Đừng đánh giá thấp bản thân mình con nhé” là một trong những điều mà ca sĩ Phương Vy muốn nói với con gái của mình

Con có thể cố gắng hết sức trong khả năng cho phép của bản thân, và đôi khi, vượt quá khả năng bình thường của mình.

Con mạnh mẽ hơn con nghĩ. Đừng đánh giá thấp bản thân mình con nhé!

Mẹ yêu con vô cùng và mẹ chỉ có thể yêu thương con mãi mãi. Con đường của con, rồi con phải bước đi một mình. Mẹ chỉ mong là mình đã cho con một nền tảng đủ tốt, để con có đủ sức mạnh đương đầu với giông bão cuộc đời để hạnh phúc mỗi ngày”.

Chắc chắn với những lời nhắn nhủ đầy tình yêu thương và sâu sắc mà mẹ dành cho mình, bé Alani sẽ đủ mạnh mẽ, vững tin để đương đầu với những khó khăn trong cuộc đời sau này.

About Trần Lê

Check Also

Đau xương chậu – nỗi ám ảnh của bà bầu 31 tuổi và quan niệm sai lầm của các bà mẹ Việt

Đau lưng hay đau xương chậu không xa lạ gì với phụ nữ mang thai và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *