Home / Mẹ Và Bé / Rơi nước mắt với những lời nguyện ước năm mới của mẹ dành cho con

Rơi nước mắt với những lời nguyện ước năm mới của mẹ dành cho con

Sự kiện “Nguyện ước tháng giêng” giúp người dùng dễ dàng tạo nên những tấm thiệp điện tử sống động, đầy dấu ấn cá nhân, đang thu hút được sự tham gia của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa. Nhân dịp năm mới, các mẹ đã gửi lời nguyện ước của mình lên mỗi tấm thiệp với khát khao những lời thật tâm đó có thể thành hiện thực. Cũng chính từ đây, nhiều lời chúc mộc mạc giản dị ra đời, khiến ta có thể hình dung rõ tâm tư của một người mẹ muốn gửi trao con cái.

Mẹ sẽ là chỗ dựa cho con, đến khi con trưởng thành

Rơi nước mắt với những lời nguyện ước năm mới của mẹ dành cho con - Ảnh 2.

Mẹ sẽ bảo bọc, khiến con luôn an toàn, hạnh phúc

Cảm động hơn cả là những tấm thiệp thể hiện sự éo le trong hoàn cảnh gia đình, dự báo sự chia ly, xa cách, nhận được nhiều cảm thông của người đọc. Trong đó, phải kể đến lời từ biệt mà mẹ dành cho con trai khi sắp phải lìa xa với nội dung như sau: “Con trai yêu của mẹ! Năm mới đã đến rồi, thời gian trôi đi, chỉ còn 2 tháng nữa mẹ sẽ phải nói với con lời tạm biệt. Nhưng đây không phải rời xa. Đây có nghĩa là mẹ vẫn bên con, nhưng chỉ là lặng theo dõi từng bước con đi, ở một chốn khác. Mẹ chỉ mong con sau này có thể tiếp tục mạnh mẽ mỉm cười, như khoảnh khắc này, khoảnh khắc mà con dựa vào tấm lưng của mẹ, và nói rằng, sau này con sẽ cõng mẹ, để mẹ dựa vào. Chuyện đó, dường như không thể nữa. Tuy vậy, sau này khi đã lớn khôn, con cũng đừng hối tiếc, bởi có con là một điều hạnh phúc, và cũng có thể là sứ mệnh duy nhất của mẹ ở thế giới này. Hãy luôn yêu thương và chăm sóc cha thay mẹ, con nhé! Yêu con!”

Rơi nước mắt với những lời nguyện ước năm mới của mẹ dành cho con - Ảnh 3.

Những lời mẹ gửi con trai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng

Hay những tấm thiệp mà các bà mẹ đơn thân gửi cho con của mình cũng khiến không ít người rơi nước mắt. Ai cũng có thể cảm nhận được nỗi đau, cái cảm giác “lực bất tòng tâm” của người mẹ khi đọc những dòng chữ như vậy: “Tết năm nay lại là cái Tết của riêng 2 mẹ con mình. nếu có một điều ước có thể thành sự thật, mẹ ước rằng con sẽ may mắn hơn thế, có một mái ấm hạnh phúc hơn thế, điều mà mẹ đã không làm được. mẹ xin lỗi vì đã không thể đem đến được cho con một gia đình trọn vẹn. Nhưng mẹ sẽ luôn cố gắng dùng tình yêu lớn gấp vạn lần có thể, để bảo vệ cho con mãi luôn hạnh phúc, yêu đời. Cho dù sau này con không hiểu, cho dù lựa chọn của con có thế nào, mẹ cũng sẽ tôn trọng và yêu thương. Có con là điều duy nhất mẹ sẽ không bao giờ hối hận trong cuộc đời này. Con đem ánh sáng đến với cuộc đời của mẹ, bằng những nụ cười, những cái nắm tay nhỏ bé, yêu thương. Bởi vậy, điều đầu tiên mẹ mong con có thể cảm nhận được trên đời đó là tình yêu của mẹ! Thương con!”

Rơi nước mắt với những lời nguyện ước năm mới của mẹ dành cho con - Ảnh 4.

Tấm thiệp đầy cảm động của một bà mẹ đơn thân

Và đặc biệt là lời tâm sự của một người mẹ mất con khiến cho không ít người đau xót, thương cảm, dù cho chỉ có vài dòng ngắn ngủi: “Con à, mẹ đã ước rằng ngay lúc này đây có thể được ngắm con trong vòng tay của mẹ, ôm con chứ không phải nhìn con qua tấm ảnh đã cũ này. Ở một cuộc sống khác, con hãy mạnh khỏe và hạnh phúc nhé con!”

Rơi nước mắt với những lời nguyện ước năm mới của mẹ dành cho con - Ảnh 5.

Những lời đầy đau xót mà người mẹ trẻ gửi đến đứa con đã không còn ở thế giới này

Bản năng thiên phú đã cho những người mẹ cái quyền tự động yêu thương, tự động bao bọc và chăm sóc những “thiên thần nhỏ” của mình một cách vô điều kiện. Còn biết bao nhiêu những lời ước giản dị mà sâu sắc, thể hiện nỗi lòng của mẹ, khiến cho chúng ta cảm thấy những người mẹ đáng quý trọng biết bao. Đúng vậy, thế giới này sẽ không còn sự tuyệt vời nếu thiếu đi những người phụ nữ, và sẽ không còn gì, nếu thiếu đi những người mẹ.

Vì mẹ là mẹ của con, hãy gửi những lời nguyện ước chân thành của bạn đến con yêu để cầu mong cho con một năm mới khỏe mạnh, bình an, hay đơn giản là chia sẻ nỗi lòng, tâm tư của người mẹ tại website nguyenuocthanggieng.bioacimin.com ngay hôm nay, mẹ nhé.

About Trần Lê

Check Also

Đau xương chậu – nỗi ám ảnh của bà bầu 31 tuổi và quan niệm sai lầm của các bà mẹ Việt

Đau lưng hay đau xương chậu không xa lạ gì với phụ nữ mang thai và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *