Home / Công Sở / Những cung hoàng đạo nào mang tiếng “yêu tinh” mà chị em công sở nên tránh xa?

Những cung hoàng đạo nào mang tiếng “yêu tinh” mà chị em công sở nên tránh xa?

Trong chiêm tinh học phương Tây có nhiều tài liệu nghiên cứu về tính cách và khả năng làm việc của 12 chòm sao Hoàng đạo. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo nào góp mặt trong danh sách “yêu tinh” chốn văn phòng, hãy kiểm chứng xem xung quanh bạn có hay không.

Cô nàng thuộc cung Song Ngư

Đứng đầu danh sách này phải chăng nàng Song Ngư có điều gì đặc biệt? Không những đặc biệt, cô nàng thuộc cung Song Ngư còn có biệt tài ngoại giao khá đáng nể. Bản thân phụ nữ cung Song Ngư thoải mái, hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp xung quanh. Sự tươi vui và năng động ở họ luôn lan tỏa tới mọi người, đây là điểm cực kì cuốn hút ở những nàng Song Ngư.

Trong rất nhiều việc, các cô nàng cung Song Ngư nghe thì có vẻ tự nhiên nhưng đằng sau bên trong lại rất mưu mô, biết nhìn mặt từng người mà “liệu cơm, gắp mắm”, “mềm nắn rắn buông”. Nếu bạn cứng rắn thì cô nàng sẽ tỏ ra rất mềm mỏng, còn nếu bạn nhu nhược thì họ sẽ “trèo lên đầu” bạn ngay. Đây là một kiểu người gây cản trở cho sự nghiệp của bạn. Bởi sự khéo léo đến mức dư thừa của họ nhiều khi thành ba phải và không có lập trường. Trong công việc, những người như vậy không những không giúp công việc chung có kết quả mà còn kéo thành tích riêng của bạn đi xuống. Khôn khéo thì biết đường tránh xa.

Những cô nàng thuộc cung Song Tử

Với những cô nàng thuộc cung Song Tử bạn cũng nên đề phòng. Nhắc đến Song Tử, từ khóa nhận biết những người phụ nữ cung này là thông minh, năng động và sáng tạo. Nhiều phụ nữ cung này thích là trung tâm của đám đông, cụ thể hơn là họ thích ở vị trí cao.

Tinh lực của hội con gái Song Tử phải gọi là dồi dào, khả năng công kích của họ nếu đứng hạng hai thì không cung nào dám đứng hạng nhất. Bên cạnh đó, sự ma lanh, giỏi gây mất đoàn kết nội bộ cùng khả năng lôi kéo bạn bè của bạn, phá hỏng các mối quan hệ của bạn cũng không hề thấp. Tỉnh táo thì nên có trợ thủ đắc lực cung Song Tử, nếu để con gái cung này ghét, bạn nên chuẩn bị rẽ đường khác tại chốn công sở để tránh gặp mặt họ rồi đó.

Vị trí thứ ba vẫy gọi cô nàng thuộc cung Thiên Yết.

Trong Chiêm tinh học, hội cô nàng Thiên Yết có nhiều tên gọi nhất trong 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Hạt, Hổ Cáp, Thiên Yết. Điều này cũng cho thấy sự đa dạng trong tính cách của phụ nữ cung này. Đây cũng là lý do giải thích cho việc tại sao con gái cung Thiên Yết nhiều kiểu tính cách như vậy.

Một Thiên Yết thuần túy mang trong mình khả năng thù dai và tàn nhẫn bậc nhất của giống loài bò cạp. Hãy tưởng tượng làm nàng phật ý trong công việc hoặc bạn thuộc phe đối đầu của nàng, sẽ được nếm mùi ngay thôi.

Một kiểu tính cách khác ở cung này, sau khi tự lực tôi luyện, họ mạnh mẽ, độc lập và công bằng. Bạn sẽ nhận ra rất nhanh nếu cùng làm việc với nhau. Kiểu còn lại là ủy mị, nhu nhược và hay than thân trách phận. bạn nên gác họ vào một bên và tiếp tục con đường sự nghiệp của mình mà vắng bóng kiểu người cung Thiên Yết này.

Thường thường, con gái cung Thiên Yết khá xinh đẹp, hơn nữa ưu điểm nhất định ở họ là rất biết lôi kéo cánh đàn ông. Hơn nữa, họ còn có biệt tài tạo ra những mối quan hệ tình cảm không rõ ràng với rất nhiều đàn ông. Như thế liệu đã đủ rắc rối chưa?

About Trần Lê

Check Also

Nhà tuyển dụng mỉa mai ứng viên “Em 21 tuổi mà chưa từng có người yêu chứng tỏ có vấn đề!” liền bị cô nàng phản bác đến cứng họng

Mai An, cô nàng sinh viên năm 3 của một trường Đại học danh tiếng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *