Home / Công Sở / Nhân viên nam nghỉ làm vì đi nghĩa vụ quân sự nhưng cư dân mạng cười nắc nẻ vì lý do mà anh ta ghi trong đơn xin thôi việc

Nhân viên nam nghỉ làm vì đi nghĩa vụ quân sự nhưng cư dân mạng cười nắc nẻ vì lý do mà anh ta ghi trong đơn xin thôi việc

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền nhau tờ giấy xin thôi việc của một nhân viên nam. Cụ thể, anh này vì phải đi nghĩa vụ quân sự nên mới nghỉ. Thế nhưng, bình thường thì người ta chỉ viết lý do là “Xin thôi việc vì lý do nghĩa vụ quân sự”. Còn đằng này, anh ta lại ghi rất văn vẻ: “Đi thực hiện nghĩa vụ với đất nước, Tổ Quốc gọi em phải trả lời.”

Dưới đây là ảnh chụp của tờ đơn xin thôi việc với lý do vô cùng chất này:

Sau khi tấm ảnh được đăng lên, cư dân mạng đã thả haha liên tục vào ảnh. Mọi người cho rằng anh này không chỉ là một người hài hước rất thú vị, mà anh ta còn là một người con của đất nước Việt Nam. Bởi lẽ anh này đã không do dự mà đi theo tiếng gọi của quân sự.

Một số bình luận nổi bật trong bài viết như:

“Anh này thật dũng cảm và cũng rất hài hước, xứng đáng 10 điểm!”

“Cha mẹ và các đồng chí mà đọc được dòng lý do này hẳn sẽ tự hào lắm!”

“Tôi mà là sếp tôi sẽ không ký để đuổi việc anh ta, mà sẽ cân nhắc đến việc giữ anh ấy khi anh quay trở lại sau nghĩa vụ quân sự.”

Hiện bức ảnh chụp đơn xin thôi việc này vẫn được lan truyền rộng rãi và trở thành chủ đề bàn tán hot của MXH. 

About Trần Lê

Check Also

Phải hiểu rõ căn nguyên mới làm chủ được sự trì hoãn!

Mục chính1 Cảm thấy chán nản = cơ thể và trí óc đang muốn trì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *