Home / Mẹ Và Bé / Người mẹ này lại bị sỉ nhục không thương tiếc và bị gọi là “kẻ ấu dâm” khi cho con trai tự kỷ bú

Người mẹ này lại bị sỉ nhục không thương tiếc và bị gọi là “kẻ ấu dâm” khi cho con trai tự kỷ bú

Một bà mẹ nuôi con trai tự kỷ 4 tuổi đã tiết lộ mọi người gọi cô là một kẻ ấu dâm. Cô Yakaly Di Roma, 31 tuổi, đến từ xứ Wales (Anh), đã chia sẻ những bức ảnh cô cho con trai Hans bú mẹ trong nhiều tư thế khác nhau, nhưng những hình ảnh này đã khiến cô trở thành chủ đề của sự lạm dụng trực tuyến và một số bình luận cho rằng việc làm này của cô thật “đáng kinh tởm”, theo trang The Sun đưa tin.

Cùng với việc làm mẹ ở nhà, bà mẹ này còn chụp một loạt ảnh cho con bú trong nhiều trang phục khác nhau và thậm chí là cho con trai Hans, 4 tuổi bú cùng với người con thứ hai – bé River, một tháng tuổi.

Cô Yakaly đã bị công kích không thương tiếc khi vẫn cho con trai 4 tuổi của mình bú

Ngỡ tưởng chuyện cho con bú là điều bình thường, thế nhưng người mẹ này lại bị sỉ nhục không thương tiếc và bị gọi là kẻ ấu dâm - Ảnh 2.

Những bức ảnh đều được cô chụp rất cầu kì

Tuy vậy tất cả những phản ứng của mọi người đều không được thân thiện cho lắm.

“Tôi đã được gọi là một kẻ ấu dâm khi nuôi con bằng sữa mẹ. Tôi cũng bị cho rằng là mình chụp ảnh khiêu dâm trẻ em vì cho con bú ở độ tuổi này là kinh tởm và phiền hà”, cô Yakaly kể lại về những lời công kích nhắm vào mình.

Mặc dù nhận được những lời bình luận ác ý từ trên mạng như bị gọi là một kẻ ấu dâm hay ghê tởm, nhưng cô Yakaly không có ý định dừng việc cho con bú lại cho đến khi con trai của cô sẵn sàng.

“Nuôi con bằng sữa mẹ đối với tôi thật đặc biệt. Nó đã tạo ra một mối liên kết không thể phá vỡ mà tôi có thể chia sẻ với các con của mình. Hans bị tự kỷ và đây là điều an ủi con nhất. Nó làm cho con cảm thấy an toàn. Không có gì khác có thể làm con bình tĩnh và dịu lại như cách tôi có thể làm khi cho con ăn

Ngỡ tưởng chuyện cho con bú là điều bình thường, thế nhưng người mẹ này lại bị sỉ nhục không thương tiếc và bị gọi là kẻ ấu dâm - Ảnh 3.

Nhiều người đã gọi hành động này của cô là đáng kinh tởm

Con tìm đến tôi vì sự an toàn và tình yêu, và điều đó làm tôi rất hạnh phúc khi tôi vẫn có thể làm điều này cho con. Đây là điều tự nhiên nhất trên thế giới, nó nên được bình thường hóa, thậm chí là ăn mừng.

Nó không hề dễ dàng chút nào, mà thực sự rất khó là đằng khác. Nó kiệt sức và có thể đau đớn, nhưng tất cả sự hy sinh đi kèm với nó đều hoàn toàn xứng đáng”, cô Yakaly chia sẻ.

“Đến sinh nhật bốn tuổi và biết rằng con vẫn được an ủi khi bú mẹ là một cột mốc quan trọng”, cô thừa nhận.

“Khi tôi cho con ăn, đó là thời gian của chúng tôi, đó là điều duy nhất tôi chia sẻ với con mà không ai có thể, đó là điều đáng để ghi lại. Tôi đã nhận được nhiều bình luận tiêu cực và gây tổn thương khi tôi chia sẻ ảnh của mình, đôi khi nó có thể gây khó chịu, nhưng tôi cố gắng không để nó ảnh hưởng đến mình.

Ngỡ tưởng chuyện cho con bú là điều bình thường, thế nhưng người mẹ này lại bị sỉ nhục không thương tiếc và bị gọi là kẻ ấu dâm - Ảnh 4.

Hình ảnh gia đình cô Yakaly

Ngỡ tưởng chuyện cho con bú là điều bình thường, thế nhưng người mẹ này lại bị sỉ nhục không thương tiếc và bị gọi là kẻ ấu dâm - Ảnh 5.

Yakaly cho biết bú mẹ sẽ giúp bé Hans bình tĩnh lại hơn

Ngỡ tưởng chuyện cho con bú là điều bình thường, thế nhưng người mẹ này lại bị sỉ nhục không thương tiếc và bị gọi là kẻ ấu dâm - Ảnh 6.

Cô thậm chí còn hóa trang thành nhân vật Disney trong những tấm hình cho con bú

Tôi biết tôi đang làm điều tốt nhất cho các con của mình và tôi sẽ tiếp tục làm điều đó miễn là chúng cần. Tôi chia sẻ chân dung của mình để cố gắng và giúp bình thường hóa việc cho con bú, một điều hoàn toàn tự nhiên. Tôi khuyến khích tất cả các bà mẹ cho con bú làm điều tương tự, hãy ghi lại những khoảnh khắc này trong khi bạn có thể, hãy tận hưởng từng chút thời gian một khi cho con ăn.

Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những bức ảnh của mình và tôi vô cùng biết ơn vì tất cả sự ủng hộ và tình yêu mà tôi nhận được.

Nuôi con bằng sữa mẹ rất khó khăn ngay từ đầu. Tôi bị viêm vú và gặp đủ loại vấn đề khác vì tôi không biết mình đang làm gì nhưng mọi chuyện đã tốt hơn theo thời gian. Tôi hy vọng sẽ bình thường hóa việc cho con bú bằng cách chia sẻ bài viết của mình”, cô Yakaly kết lại.

Nguồn: News, The Sun

About Trần Lê

Check Also

Làm thế nào để chơi với con đơn giản và nhẹ nhàng?

Hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, bác sĩ giỏi để bạn không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *