Home / Mẹ Và Bé / Loạt biểu cảm “giời ơi đất hỡi” của những ông bố khi biết mình chuẩn bị lên chức lần nữa

Loạt biểu cảm “giời ơi đất hỡi” của những ông bố khi biết mình chuẩn bị lên chức lần nữa

Nhiều người thường thấy trong phim cảnh ông bố mỗi khi biết tin vợ mình mang thai thì sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng, thế nhưng ngoài đời thực thì biểu cảm của những ông chồng thì vô cùng đa dạng: người thì sung sướng vỡ òa, người thì đứng hình á khẩu không nói nên lời… Thế nên những người vợ đang mang bầu khi chứng kiến biểu cảm của chồng cũng không thể nào mà nhịn được cười, thế mới thấy ngoài đời không giống trong phim chút nào.

Loạt biểu cảm “không nói nên lời” của các ông bố khi vợ thông báo mang thai

Trong đoạn clip dài hai phút này người xem có thể thấy cả loạt biểu cảm “hỉ, nộ, ái, ố” của các ông chồng. Người thì đứng đơ mất mấy giây, người thì dường như không muốn tin đấy là sự thật… nhưng chung quy lại khi xem xong thì không ai có thể nhịn cười nổi.

Dường như có gì “chặn” ngang họng ông bố này

Loạt biểu cảm giời ơi đất hỡi của những ông bố khi biết mình chuẩn bị lên chức lần nữa - Ảnh 3.

Hoàn toàn “đơ” mất mấy giây

Đoạn clip khi được đăng tải lên đã thu hút gần 40 triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt tương tác và hơn 30 nghìn nghìn bình luận, tất cả đều bày tỏ sự yêu thích trước phản ứng đáng yêu của những ông chồng này.

Người dùng Chelsea Farley cho biết: “Khi tôi thông báo với chồng đang mang bầu đứa thứ hai, anh ấy đã ngạc nhiên đến mức không nói được gì luôn”.

Tài khoản Steve Jorgensen hào hứng: “Tôi chỉ nghĩ đến chuyện này sẽ vui như thế nào, không thể chờ đợi đến lúc bản thân mình có thể trải qua chuyện đó”.

Thế nhưng vẫn có một số ý kiến trái chiều về những biểu cảm không vui của các ông chồng:

– “Tôi thấy hạnh phúc khi nhìn thấy biểu cảm vui vẻ của những người cha này nhưng khi thấy một số người có vẻ không vui lắm tôi lại thấy đau lòng”.

– “Một số ông bố có vẻ đang nghĩ đến chuyện từ bỏ”.

– “Hãy chú ý đến biểu cảm của những người lên chức cha lần đầu và những người đã làm bố rồi đi”.

Tuy có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của clip này, bằng chứng là tuy chỉ mới được đăng tải trong thời gian ngắn mà đã thu hút về gần 40 triệu lượt xem và con số vẫn không ngừng tăng lên từng ngày.

Nguồn: Tổng hợp

About Trần Lê

Check Also

Cặp vợ chồng vẫn nhất quyết làm điều vừa đáng thương, vừa đáng sợ này dù con đã qua đời được 10 ngày

Một cặp cha mẹ đầy đau buồn đã dành ra 10 ngày để ở với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *