Home / Mẹ Và Bé / Làm thế nào đánh thức tài năng ở con trẻ?

Làm thế nào đánh thức tài năng ở con trẻ?

Mỗi thiên thần nhỏ đều có những tài năng thiên bẩm khác nhau. Có bạn thích hát, bạn khác yêu khoa học, cũng có bạn lại say mê những cây bút màu, vẽ nên thế giới riêng trong trí tưởng tượng của chính mình. Để đánh thức tài năng trong con, cha mẹ nên chọn các phương pháp giáo dục và cách tiếp cận phù hợp.  

Với thông điệp ” Mỗi con trẻ là một tài năng, điều quan trọng tài năng ấy có được đánh thức”, Trại Hè Tiếng Anh 2019 của AMES ENGLISH mang đến sự khác biệt và mới lạ, giải đáp câu hỏi “Làm thế nào để đánh thức tài năng, khơi dậy đam mê và nuôi dưỡng ước mơ của con” cho rất nhiều phụ huynh.

Chương trình trại hè hấp dẫn giúp các con khám phá tiềm năng khác nhau về nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, khoa học, kỹ năng mềm hay tư duy tài chính. Và điều đặc biệt nhất là các con tiếp cận với những kiến thức ấy một cách tự nhiên qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Làm thế nào đánh thức tài năng ở con trẻ? - Ảnh 2.

Các môn học tại Trại hè tiếng Anh “Summer Fantasy 2019” với những hoạt động vui, được thiết kế phù hợp với từng  độ tuổi để các con hào hứng tham gia và phát triển năng khiếu tiềm ẩn. Trẻ sẽ tìm thấy niềm đam mê và tăng cường khả năng tư duy với toán học, công nghệ qua các hoạt động khám phá khoa học. Trong giờ nghệ thuật, các bạn nhỏ thỏa sức khám phá năng khiếu bản thân qua hoạt động biểu diễn văn nghệ và nhạc vũ kịch. Hoạt động mỹ thuật – thủ công hỗ trợ phát triển tư duy thẩm mỹ và khả năng sáng tạo, khiến trẻ cảm nhận tốt hơn về thế giới quan nhiều sắc màu. Giờ hoạt động thể chất giúp trẻ năng động, dẻo dai và có sức khỏe tốt, đồng thời luyện tập kỹ năng phòng vệ và bảo vệ bản thân trong các trường hợp khẩn cấp

Hơn 1000 tài năng nhí tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu lớn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia là điểm nhấn quan trọng của Trại hè tiếng Anh “Summer Fantasy 2019”. Được biên soạn bởi các biên đạo vũ kịch chuyên nghiệp, mỗi bạn nhỏ, mỗi tiết mục là mảnh ghép tuyệt vời trong vở đại nhạc vũ kịch có tên “Vươn tới ước mơ” – “Live your dream” khi kết thúc trại hè. Khi các bạn nhỏ bước lên sân khấu lớn nhất ấy cũng là lúc các con tiến một bước đặc biệt vượt qua khỏi vòng tay của cha mẹ, vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân để tỏa sáng. Chắc chắn sự kiện là kỷ niệm rất đẹp cho các bạn nhỏ tham dự, rất nhiều cha mẹ sẽ ngạc nhiên và tự hào về sự tiến bộ vượt bậc của con sau khóa hè.

Làm thế nào đánh thức tài năng ở con trẻ? - Ảnh 3.

Đã đến lúc chào đón một thế hệ mới được chăm chút, yêu thương, trân trọng và có cơ hội tốt nhất để toả sáng trên chặng đường khám phá thế giới, khám phá bản thân đầy thú vị. Vì mỗi bạn nhỏ đều là một tài năng, hãy để AMES giúp con “Đánh thức tài năng” của chính mình và phát triển vượt bậc trong tương lai.

Cha mẹ hãy đồng hành cùng con thực hiện ước mơ đó bằng cách đăng ký cho con tham gia trải nghiệm một “mùa hè lý tưởng” tại đây: https://ames.edu.vn/chuong-trinh/amazing-summer-tieng-anh-he-ban-tru

Với hơn 10 năm đồng hành cùng 10,000 trẻ em tham gia trại hè trên toàn quốc, chương trình Trại Hè Tiếng Anh của AMES ENGLISH luôn nhận được sự tin tưởng và đón chờ từ các bậc phụ huynh vì những đổi mới và liên tục cập nhật kiến thức của thế giới.

About Trần Lê

Check Also

8 quan niệm sai rành rành khi mang thai mà nhiều mẹ bầu vẫn cứ tin “sái cổ” và làm theo nhiều lần

Khi có thai, mẹ bầu cần ăn cho 2 người, không được tập thể dục, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *