Home / Màn Hình LED / Giới thiệu về nên mua màn hình led p5 trong nhà tại đâu đảm bảo chất lượng?

Giới thiệu về nên mua màn hình led p5 trong nhà tại đâu đảm bảo chất lượng?

Màn hình led trong nhà p5 được sử dụng trong không gian nào và địa chỉ thi công, thiết kế màn hình led p5 là những vấn đề được đa số khách hàng quan tâm. Thấu hiểu được sự khó khăn này, Công ty chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về ứng dụng của màn hình led p5 indoor hiệu quả, hợp lý nhất.

Tham khảo: Cho thuê màn hình LED

Màn hình led trong nhà p5 được sử dụng trong không gian nào?

Màn hình led p5 trong nhà hay còn được gọi là màn hình led indoor, là loại màn hình sử dụng công nghệ bóng led siêu sáng SMD. Màn hình này có điểm ảnh là các bóng led có độ sáng cao với mật độ điểm ảnh lớn đáp ứng được tiêu chuẩn cho hình ảnh HD. Không giống như các loại màn hình led ngoài trời, màn hình led trong nhà p5 cung cấp tầm nhìn xa tối ưu trong khoảng 5m (tính từ bề mặt hiển thị màn hình tới vị trí của người xem gần nhất). Được thiết kế chuyên dụng trong các không gian trong nhà, do đó mà màn hình này được trang bị với bóng led mắt SMD3528 và điểm ảnh cách nhau trong khoảng 5mm. Chính vì vậy mà màn hình led này có khả năng mang đến cho người xem một góc nhìn hết sức chân thực, màu sắc rõ nét và vô cùng chân thực khi nhìn với khoảng cách gần.

Màn hình led trong nhà p5 được sử dụng phù hợp vào các mục đích sau đây: Sử dụng làm màn hình led hội trường, trong phòng họp, làm biển chạy chữ quảng cáo trong nhà, làm biển tỉ giá ngân hàng,… Ngoài ra, màn hình này cũng đặc biệt thích hợp trong các không gian chiếu của quán cà phê, làm hiệu ứng trang trí cho các quán bar, quán karaoke,…

Nên mua màn hình led p5 trong nhà tại đâu đảm bảo chất lượng?

Màn hình led trong nhà p5 duy trì được độ ổn định cao so với nhiều loại màn hình trong nhà khác. Hơn thế, với chi phí đầu tư không lớn, màn hình này là lựa chọn được tối ưu nhất cho các không gian trang trí trong nhà.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bảng hiệu quảng cáo, Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp và tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các loại màn hình led trong nhà, hộp đèn, mặt dựng Alu, pano quảng cáo, bảng hiệu,… Công ty chúng tôi chính là lựa chọn tuyệt vời nhất để khởi đầu suôn sẻn và chu toàn cho thương hiệu của bạn. 

Liên hệ: thienhop.vn

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi cam kết lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng uy tín mà chúng tôi đang nổ lực xây dựng với khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm màn hình led chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

About bảo bao

Check Also

Ưu điểm Loại hình lắp đặt màn hình LCD trong thang máy 

Mục chính1 Ưu điểm Loại hình lắp đặt màn hình LCD trong thang máy2 * …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *