Home / Thuê máy photocopy / Giới thiệu về lợi ích khi sử dụng máy photocopy A0 cơ Ricoh giá rẻ Nhật Nam

Giới thiệu về lợi ích khi sử dụng máy photocopy A0 cơ Ricoh giá rẻ Nhật Nam

Máy photo khổ lớn A0 luôn là một ước mơ của bất kỳ ai làm dịch vụ photocopy chuyên nghiệp hoặc làm thiết kế. Tuy nhiên, điều chặn đứng ước mơ thành sự thật là giá của các model máy photo khổ lớn A0 thường cao nên việc sở hữu nó là không dễ dàng. Nếu nhu cầu của bạn chỉ cần một máy sao chụp khổ lớn và không đòi hỏi nhiều chức năng phức tạp hơn, thì các model máy A0 analogue – hay nôm na là máy photo A0 cơ – là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Ưu điểm của các máy photocopy A0 cơ là:

– Chức năng đơn giản, bảng điều khiển dễ thao tác sử dụng. Bất kỳ ai chỉ mất tối đa 5p làm quen là có thể sử dụng thành thạo các chức năng của máy.

– Các model máy A0 cơ cũng sử dụng công nghệ laser nên cho ra bản chụp sắc nét, trung thực y như bản mẫu.

– Do là dòng cơ – nên quá trình bảo trì bảo dưỡng linh kiện của máy khá đơn giản với chi phí phải chăng.

– Các dòng máy Photocopy A0 cơ của Ricoh có một đặc điểm mà ngay cả máy “số” cũng khó bì kịp, đó là máy hoạt động siêu bền và cực kỳ ổn định, ít khi mắc lỗi nên chi phí vận hành máy thấp.

Mặc dù chỉ có các chức năng đơn giản nhất, nhưng các model máy photocopy A0 cơ vẫn có thể xử lý các bản mẫu với độ dày tối đa lên tới 3mm và độ dài tối đa 2,000m (tùy theo từng model)

Tuyệt vời hơn nữa là giờ đây bạn có thể sở hữu một máy photo khổ lớn A0 cơ với mức giá chỉ từ 50 triệu trong chương trình khuyến mãi của  Công ty chúng tôi .

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu số lượng máy photo khổ lớn A0 nhập bãi nhiều nhất miền Bắc, với hơn 50 model máy đang có sẵn trong kho.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối , sửa chữa máy photo nói chung và các model máy A0 nói riêng, Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu về máy A0 sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các dịch vụ bảo trì/ bảo dưỡng/ sửa chữa chuyên nghiệp.

Hãy Liên hệ: https://nhatnamphoto.com với công ty chúng tôi để sở hữu một máy photocopy A0 cơ ngay hôm nay!

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về các đặc điểm nổi bật của máy photocopy Canon Ir2004n 230v Nhật Nam

Nhu cầu sử dụng máy photocopy, máy in trong công việc và kinh doanh cần có dòng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *