Home / Đồ Gốm / Giới thiệu chi tiết về lọ hoa Bát Tràng và mức giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp giá rẻ

Giới thiệu chi tiết về lọ hoa Bát Tràng và mức giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp giá rẻ

Lọ hoa là một trong những dòng sản phẩm truyền thống của làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Với sự đa dạng trong mẫu mã, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt mức giá cực hợp lý lọ hoa Bát Tràng hiện là mẫu lọ hoa được chọn mua phổ biến nhất hiện nay. Các sản phẩm lọ hoa Bát Tràng được chia thành hai dòng chính là lọ hoa Bát Tràng cao cấp và lọ hoa Bát Tràng giá rẻ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết về lọ hoa Bát Tràng và mức giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp, giá rẻ.

Tham khảo: Top 5 mẫu chum sành ngâm rượu giá rẻ

Cách nhận biết lọ hoa Bát Tràng

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng là làng nghề gốm sứ duy nhất hiện vẫn áp dụng kỹ thuật làm gốm sứ chính là kỹ thuật thủ công sử dụng bàn xoay. Nhờ đặc điểm này nên người mua hàng có thể dễ dàng nhận biết được các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mà cụ thể là lọ hoa Bát Tràng thông qua cách trang trí các hoa văn họa tiết.

Bởi dù có sự trang trí giống nhau tuy nhiên vì nét tay khó có thể giữ được nguyên vẹn trong từng đường vẽ nên sự uyển chuyển của những hoa văn, họa tiết thường “biểu hiện” khác nhau. Chỉ cần ngắm và soi kỹ độ tinh sảo của các họa tiết trang trí, chúng ta sẽ phân biệt được đâu là hàng Bát Tràng chuẩn, đâu là lọ hoa Bát Tràng hàng kỹ, đâu là lọ hoa Bát Tràng hàng thường.

Ngoài ra, lọ hoa Bát Tràng còn có thể được nhận biết thông qua các đặc điểm sau:

+ Sản phẩm có in kèm logo Bát Tràng

+ Sản phẩm đẹp, khi cầm cho cảm giác nặng tay

+ Lớp men phủ ngoài căng bóng, đặc biệt khi sờ không tạo cảm giác men bị co

+ Âm thanh phát ra khi gõ vào sản phẩm có độ trong và vang như tiếng kim loại

Mẫu lọ hoa Bát Tràng đẹp, bán chạy trên thị trường

Lọ hoa Bát Tràng được chia thành 4 dòng sản phẩm chính là:

1, Lọ hoa gốm

2, Lọ hoa men kết tinh

3, Lọ hoa sơn mài

4, Lọ hoa sứ

Trong mỗi dòng sản phẩm, các mẫu lọ hoa Bát Tràng lại tiếp tục được chia nhỏ thành các loại sản phẩm khác nhau dựa theo sự khác nhau về kích thước, họa tiết trang trí và loại hàng là hàng thường hoặc hàng kỹ.

Giá lọ hoa Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Chất lượng là yếu tố có tính quyết định trực tiếp nhất tới giá lọ hoa Bát Tràng. Và lẽ dĩ nhiên những mẫu lọ hoa Bát Tràng cao cấp được làm bằng loại men phủ tốt nhất; được trang trí bởi hoa văn, họa tiết đẹp, tinh xảo nhất sẽ có mức giá cao hơn mẫu lọ hoa Bát Tràng giá rẻ, phổ thông.

Ngay trong chính từng dòng sản phẩm cao cấp hoặc giá rẻ cũng có sự phân biệt về giá. Cụ thể, những sản phẩm có kích thước lớn hơn, các yếu tố về men, họa tiết được xác định hơn sẽ có mức giá hơn.

Không có mức giá chung cố định cho từng dòng sản phẩm. Tuy nhiên có thể nên ví dụ về giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp và giá lọ hoa Bát Tràng giá rẻ như sau:

Giá lọ hoa Bát Tràng giá rẻ:

Lọ hoa men kết tinh dáng bom – 180.000đ

Lọ hoa gốm đất đỏ dáng Ovan – 270.000đ

Lọ hoa gốm đất đỏ dáng tỏi miệng loe cao 33cm – 440.000đ

Giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp:

Lọ hoa gốm đất đỏ Bắc Trung Nam – 810.000đ

Lọ hoa gốm đất đỏ dáng tỏi miệng thẳng – 2.690.000đ

Lọ hoa men kết tinh dáng củ tỏi bẻ miệng – liên hệ

Cửa hàng Chúng tôi là địa chỉ bán đồ gốm sứ Bát Tràng, lọ hoa Bát Tràng hàng chuẩn, giá chuẩn số 1 hiện nay trên thị trường. Lựa chọn mua lọ hoa Bát Tràng tại cửa hàng Chúng tôi quý khách hàng được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cùng sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ chuyển phát.

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua sản phẩm của khách hàng, chúng tôi còn nhận làm lọ hoa Bát Tràng theo yêu cầu và in kèm logo lên sản phẩm. Khách hàng được miễn phí lên maket với những dịch vụ này.

Liên hệ: Bộ ấm tích khắc nổi men nâu + Phụ kiện

Trên đây là những thông tin chi tiết về mức giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp, giá rẻ. 

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về tuyển tập các mẫu bộ ấm chén tử sa Bát Tràng cao cấp đẹp mê ly

Ấm chén gốm tử sa Bát Tràng có mẫu nào đẹp? Có nên sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *