Home / Mẹ Và Bé / Đừng tưởng bố với con gái lúc nào cũng lãng mạn, bởi ai thấu những đau đớn và khổ sở này đây?

Đừng tưởng bố với con gái lúc nào cũng lãng mạn, bởi ai thấu những đau đớn và khổ sở này đây?

Nhắc đến bố và con gái, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh vô cùng xúc động. Đó là sự bỡ ngỡ của bố khi lần đầu được bế con, là đôi mắt lo lắng dõi theo bước chân của con và còn là giọt nước mắt ngày còn đi lấy chồng. 

Tuy nhiên, thực tế thì hài hước và phũ phàng hơn nhiều. Bởi chính sự cưng chiều mà bố dành cho những cô con gái đã khiến họ trở thành nạn nhân bất đắc dĩ cho những trò nghịch ngợm của con. Và sau khi xem xong clip dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải một lần nữa vừa ôm bụng cười lăn lóc vừa phải gật gù công nhận điều này. 

Đừng tưởng bố với con gái lúc nào cũng lãng mạn, bởi ai thấu những đau đớn và khổ sở này đây?

Trong đoạn clip là một ông bố trẻ đang chơi với con gái nhưng gương mặt lại vô cùng nhăn nhó. Vì sao ư? Hãy nhìn những miếng dán trên người ông bố. Dường như cô con gái đã biến vùng ngực của bố mình thành 1 vườn thú với khủng long, cá heo, chuột túi, voi, hươu cao cổ, ngựa vằn,…

Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi dán đã đời thì cô bé lại bóc ra. Đến lúc này, vẻ mặt của “anh bố” lại khiến dân mạng không thể nhịn cười. Bởi đây là vùng da khá mỏng, khi miếng dán bị giật lên sẽ kèm theo cơn đau thấu trời. Điều này thể hiện cực rõ nét và sinh động thông qua gương mặt người bố. Trong khi đó, cô con gái vẫn thản nhiên bóc những miếng dán của mình như chẳng nhìn thấy gì.

Được biết, đoạn clip về hai bố con đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc nên cũng nhanh chóng được dân mạng Việt chia sẻ. Phía dưới bài đăng là hàng nghìn bình luận:

– Nhìn mặt ông bố cam chịu thấy tội.

– Thế mới bảo bố là nạn nhân bất đắc dĩ của con gái, con là kẻ hành hạ dễ thương nhất của bố đấy còn gì.

– Cho dù thế nào thì bố vẫn là người cưng chiều con gái nhất nhỉ?

– Mặt anh bố đúng kiểu: “Bố nhịn mày hơi lâu rồi đấy con ạ!”

Không chỉ có thế, những cặp vợ chồng trẻ cũng không quên tag “nhẹ” nhau để cảnh báo về viễn cảnh sau này. Đoạn clip này một lần nữa lại khẳng định bố luôn là người yêu chiều con gái nhất, là người sẵn sàng “gánh chịu” những trò nghịch ngợm và “yêu sách” của cô công chúa nhà mình phải không nào?

About Trần Lê

Check Also

Làm thế nào để chơi với con đơn giản và nhẹ nhàng?

Hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, bác sĩ giỏi để bạn không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *