Home / Mẹ Và Bé / Điều kiện để trở thành vú em Hoàng gia Anh

Điều kiện để trở thành vú em Hoàng gia Anh

Có thể nói, những vú em của Hoàng gia Anh đều là những người đa-zi-năng. Họ phải sở hữu các kỹ năng tự vệ tuyệt vời, phải có khả năng sơ cứu y tế, biết những kiến thức cơ bản về Tâm lý học, đồng thời có khả năng lái xe cực giỏi.

Không ngoa khi nói rằng, những người phụ trách chăm sóc cho Hoàng tử, Công chúa Anh toàn năng và được tuyển chọn khắt khe chẳng kém gì một đặc vụ FBI cả.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá những điều các vú em Hoàng gia Anh phải trải qua trước khi được chính thức nhận việc nhé:

Nơi các vú em học

Muốn trở thành vú em Hoàng gia, chỉ yêu thương trẻ em thôi là chưa đủ. Vú em Hoàng gia Anh được học tập tại môi trường giáo dục uy tín, trường đại học Norland – Đây là nơi không phải ai cũng có thể theo học.

Những người đăng ký học phải có thể trạng sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch. Ngoài ra, họ phải nói tiếng Anh hoàn hảo. Trong quá trình học tập, các cô gái không chỉ học cách chăm sóc trẻ mà còn được dạy: Tâm lý học, Lịch sử, Triết học, Xã hội học, Văn chương.

Thực hành sơ bộ

Trong quá trình học tập, các vú em Hoàng gia sẽ được thực hành trên rô bốt trẻ em. Không y tá, vú em nào được phép chăm sóc một đứa trẻ Hoàng gia nếu chưa từng cố gắng chăm sóc đứa trẻ rô bốt.

Em bé rô bốt có nhiều tính năng và thói quen như người thật. Chẳng hạn như việc đánh thức bảo mẫu vào giữa đêm hoặc đòi ăn, đòi được chú ý. Tất nhiên, không học sinh nào được phép bỏ qua nhu cầu của em bé rô bốt.

Muốn được chăm sóc Hoàng tử, Công chúa Anh, những người vú em đều phải trải qua những điều kiện sau - Ảnh 3.

Các vú em Hoàng gia sẽ được thực hành trên rô bốt trẻ em.

Vú em cũng là một vệ sĩ

Một vú em tiêu chuẩn cần phải bảo vệ được bản thân và em bé. Đó là lý do tại sao các vú em được dạy những bài học tự vệ bởi các cựu Sĩ quan tình báo quân đội. Ngoài ra, các vú em cũng được dạy cách sơ cứu y tế.

Muốn được chăm sóc Hoàng tử, Công chúa Anh, những người vú em đều phải trải qua những điều kiện sau - Ảnh 4.

Vú em cũng là một vệ sĩ.

Vú em phải biết lái xe giỏi

Vú em Hoàng gia phải biết lái xe giỏi. Trẻ em Hoàng gia phải được giữ an toàn tuyệt đối nên kỹ năng lái xe tốt là vô cùng quan trọng. Đến cuối khóa học, các vú em phải lái xe được ngay trong những điều kiện khó khăn nhất.

Vú em là người giữ trẻ chính trong cung điện

Hoàng tử William và Công nương Kate không thuê nhiều bảo mẫu để chăm sóc các Hoàng tử và Công chúa nhỏ. Họ chỉ có 1 người vú em duy nhất là cô Maria Borralo để chăm sóc cho các con.

Cô Maria tốt nghiệp trường đại học Norland 20 năm trước và bắt đầu nhiệm vụ trong cung điện Hoàng gia khi Hoàng tử George được 8 tháng tuổi.

Muốn được chăm sóc Hoàng tử, Công chúa Anh, những người vú em đều phải trải qua những điều kiện sau - Ảnh 5.

Vú em là người giữ trẻ chính trong cung điện.

Gia đình Hoàng gia là gia đình duy nhất của vú em

Vú em sẽ trở thành một phần của gia đình Hoàng gia. Cô có trách nhiệm hộ tống bọn trẻ khắp nơi ngay cả trong lễ kỷ niệm và những chuyến du lịch. Bên cạnh đó, vú em nên sống trong cung điện để kề cận với những đứa trẻ.

June Waller, vú em chăm sóc Hoàng tử Andrew giúp Nữ hoàng Elizabeth II thậm chí không được phép nói chuyện điện thoại. Tuy nhiên, đó là quy tắc của những năm 1960, còn hiện tại có thể đã thay đổi.

Muốn được chăm sóc Hoàng tử, Công chúa Anh, những người vú em đều phải trải qua những điều kiện sau - Ảnh 6.

Gia đình Hoàng gia là gia đình duy nhất của vú em.

Vú em phải giữ bí mật

Đời tư của các thành viên Hoàng gia Anh cần phải được giữ kín và không nên có các tin đồn xung quanh khu vực cung điện. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy thông tin của các vú em Hoàng gia trên các phương tiện truyền thông xã hội, cũng như không đọc được bất kỳ đoạn phỏng vấn nào của họ trên các trang tạp chí.

Khi được thuê làm việc, bất kỳ nhân viên nào của Hoàng gia cũng đều sẽ ký vào cam kết yêu cầu giữ bí mật.

Muốn được chăm sóc Hoàng tử, Công chúa Anh, những người vú em đều phải trải qua những điều kiện sau - Ảnh 7.

Vú em phải giữ bí mật.

Vú em không bao giờ được đánh trẻ

Đánh đòn trẻ là điều cấm kỵ đối với mọi vú em, không chỉ riêng gì các vú em Hoàng gia. Đại học Norland hứa rằng, sẽ không có bất kỳ cựu sinh viên nào của trường áp dụng các hình phạt thể xác với một đứa trẻ. Thậm chí việc lôi, kéo tay một đứa trẻ cũng bị cấm.

Muốn được chăm sóc Hoàng tử, Công chúa Anh, những người vú em đều phải trải qua những điều kiện sau - Ảnh 8.

Vú em không bao giờ được đánh trẻ.

Vú em không thay thế bố mẹ

Ngay cả những người vú em tốt nhất cũng phải nhớ rằng, bố mẹ là những người quan trọng nhất với một đứa trẻ và đó là lý do tại sao các vú em đứng cố gắng thay thế vai trò của họ.

 Đại học Norland luôn khuyến khích các vú em Hoàng gia lôi kéo phụ huynh vào việc tắm rửa và cho con đi ngủ.

About Trần Lê

Check Also

Ông bố đơn thân Lê Minh Ngọc chia sẻ kinh nghiệm cho con ăn dặm từ A – Z

Mua những đồ gì cho con ăn dặm, bữa phụ thì đổi món cho con …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *