Home / Mẹ Và Bé / Chiến trường chăm con chẳng “làm khó” được mẹ với bí kíp chọn sữa tươi “chuẩn”

Chiến trường chăm con chẳng “làm khó” được mẹ với bí kíp chọn sữa tươi “chuẩn”

“Chiến lược gia mẹ” và cuộc chiến… chăm con

Nếu thời Chiến quốc có Gia Cát Lượng điều binh như thần thì thời hiện đại ngày nay các mẹ cũng chẳng khác gì những “nhà chiến lược” với 24h mỗi ngày là 24h để lên “chiến lược” sát cánh cùng con yêu. Với chiến trường là từ phòng ngủ đến căn bếp, từ phòng tắm sang đường đưa con đến trường, mẹ lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần thép cùng kho kiến thức để sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn.

Bởi vậy, nhiều khi định online lướt vài shop thời trang mới thì mẹ lại chìm ngay vào những hội nhóm diễn đàn cha mẹ với bao mối lo: chuyện mặc, chuyện học và quan trọng nhất là chuyện sức khỏe của con qua việc ăn uống. Bữa ăn của con có đủ chất? Sữa tươi con uống ở lớp có như sữa con uống ở nhà? Sữa ở nhà đã là “chuẩn” chưa, còn có “chuẩn sữa” nào mà mẹ bỏ qua?

Mối bận tâm lớn nhất của mẹ luôn là chọn được sữa “chuẩn” cho con

Bí quyết chọn sữa tươi chuẩn và an toàn cho con mà mẹ chẳng thể “ngó lơ”

Một trong những bí quyết mẹ hay nghĩ đến đầu tiên là nhờ vào “chiến hữu” Google để chọn được sữa tươi “chuẩn” cho con. Những thông tin từ chế độ ăn uống, chuẩn chọn sữa tươi cho đến lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng… đều có thể tìm ra qua vài cú click chuột. Chọn lựa chán chê, mẹ lại phát hiện các mẹ khác, dù chọn sữa nào, cũng đều tin tưởng vào chung một yếu tố là thương hiệu phải lâu đời.

Ngoài bí quyết chọn sữa theo thương hiệu mà mẹ học từ Google, cô bạn thân còn “mách” rằng sữa “chuẩn” còn phải đảm bảo quy trình sản xuất an toàn, chất lượng nguồn sữa nguyên liệu đầu vào an toàn mới quan trọng. Điều này cũng không lấy làm lạ vì sữa tươi nguyên liệu giàu dinh dưỡng và rất “mong manh” nên cần được làm lạnh nhanh và thời gian vận chuyển sữa ngắn nhất có thể.

Một bí quyết chọn sữa tươi khác mẹ không thể bỏ qua chính là tham khảo thông tin dinh dưỡng trên bao bì sản phẩm để không còn nỗi lo sữa chứa chất bảo quản hay tin đồn về chuyện trong sữa có thuốc trừ sâu do cỏ mà bò ăn phải. Mỗi lần đi siêu thị mua sữa cho con mẹ đều xem tới xem lui kỹ càng như thế.

Được “trang bị tới tận răng” bí quyết là thế nhưng có một loại sữa tươi chuẩn mà mẹ đang tìm kiếm hóa ra ở ngay trên kệ siêu thị hay quầy tạp hóa gần nhà bấy lâu nay. Đó là một loại sữa tươi chuẩn Hà Lan được tin tưởng với hơn 145 năm uy tín toàn cầu mà nhiều khi mẹ chưa nắm hết thông tin: sữa tươi Cô Gái Hà Lan. Để kiểm soát khâu chất lượng, nhà sản xuất Cô Gái Hà Lan trực tiếp hỗ trợ nhà nông xây dựng những mô hình nông trại đúng chuẩn Hà Lan với giống bò, nguồn nước, thức ăn luôn được đảm bảo chất lượng. Không chỉ vậy, các chuyên gia được đào tạo bài bản tại Hà Lan sẽ đồng hành sát sao để đảm bảo quy trình chăn nuôi, hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Đến nhà máy, sữa tươi nguyên liệu được xử lý bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hà Lan và Hội đồng Châu Âu. Nhờ đó mà sữa Cô Gái Hà Lan luôn vượt qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tỷ lệ dinh dưỡng lẫn tỷ lệ tạp trùng (chỉ ở ngưỡng 300.000cfu/ml – thấp hơn 10 lần so với chuẩn cho phép).

Chiến trường chăm con chẳng “làm khó” được mẹ với bí kíp chọn sữa tươi “chuẩn” - Ảnh 2.

Mọi quy trình đều được kiểm soát nghiêm ngặt để đem đến dòng sữa tươi chất lượng

Đến đây thì mẹ đã an tâm hơn nhưng còn chút thắc mắc: Liệu khi về Việt Nam, sữa có còn đủ chuẩn? Thật ra, chất lượng sữa Cô Gái Hà Lan đồng nhất tại 100 quốc gia, nghĩa là dù trẻ Tây hay trẻ Việt cũng đều được uống dòng sữa chất lượng như nhau. Không những thế, mẹ hoàn toàn yên tâm khi sữa Cô Gái Hà Lan đạt chuẩn “bốn không”: Không dư lượng trừ sâu, không màu hóa học, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản. Có thế thấy, , Cô Gái Hà Lan với sự trân trọng cho mỗi khách hàng và kinh nghiệm lâu năm, đã tạo nên tiêu chuẩn chất lượng cho ngành sữa thế giới.

Chiến trường chăm con chẳng “làm khó” được mẹ với bí kíp chọn sữa tươi “chuẩn” - Ảnh 3.

Với sự trân trọng dành cho mọi khách hàng, Cô Gái Hà Lan đã tạo nên chuẩn chất lượng cho ngành sữa thế giới

Vậy thì từ nay mẹ Việt sẽ không còn “quay cuồng trong mơ hồ” mỗi khi chọn sữa nữa mà đã sẵn sàng trở thành bạn đồng hành chinh phục tương lai cùng con rồi đó.

photo-3

About Trần Lê

Check Also

Đau xương chậu – nỗi ám ảnh của bà bầu 31 tuổi và quan niệm sai lầm của các bà mẹ Việt

Đau lưng hay đau xương chậu không xa lạ gì với phụ nữ mang thai và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *