Home / Báo Gia Đình / Chia sẻ về bí quyết chăm sóc hàng râu đẹp và thu hút nhất

Chia sẻ về bí quyết chăm sóc hàng râu đẹp và thu hút nhất

Đối với đàn ông, đa số mọi người đều mong muốn sở hữu cho mình một hàng râu đẹp mắt. Nhưng không phải ai cũng biết cách nuôi dưỡng râu hiệu quả và khoa học. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách thức dưỡng râu hiệu quả và đúng nhất mà bất kì người đàn ông nào cũng cần phải biết.

Tham khảo: Beard comb

Vệ sinh da mặt và hàng râu là việc làm cần thiết để giúp bảo vệ các nang râu luôn được khỏe mạnh, đồng thời giúp loại bỏ các chất dơ, vi khuẩn bám dính trên râu. Việc rửa sạch mặt 2 lần một ngày giúp da loại bỏ được dầu, mồ hôi và bụi bẩn. Đồng thời, tạo điều kiện cho nang lông được phát triển, từ đó giúp râu mọc dày và khỏe hơn. Cùng với đó là việc giữ độ ẩm cho râu tránh hiện tượng khô cứng và xơ xác.

 

Bạn chỉ nên cắt tỉa râu khi cần thiết tránh việc cạo quá thường xuyên làm tổn thương nang râu. Bởi vì, khi cạo thường xuyên khiến râu mọc nhanh tốn nhiều thời gian cho việt cắt tỉa, cũng như râu sẽ cứng và khó vào nếp. Cùng với đó hãy massage da mặt mỗi ngày để giúp bạn thoải mái hơn, thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích nang lông phát triển khỏe và dày dặn hơn. Bạn nên lựa chọn sử dụng dao cạo râu tốt và sắc để giúp thuận lợi hơn cho việc cạo râu mỗi ngày.

 

Cùng với đó hãy chuẩn bị một chế độ sống khoa học, bằng cách ngủ đủ giấc hàng ngày để giúp cơ thể phát triển tốt, hạn chế tình trạng stress, rối loạn các chức năng.  Hãy tập thể dục đều đặn để giúp tăng cường sức khỏe cơ thể, tuần hoàn và trao đổi chất tốt hơn, giúp râu mọc khỏe mạnh.

Xem thêm: Moustache

Sản phẩm thuốc mc râu Kaminomoto được cánh đàn ông ưa chuộng sử dụng với các thành phần thảo dược được làm hoàn toàn từ thiên nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng  của râu, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng nhanh chóng mang lại cho bạn vẻ đẹp cuốn hút, tự tin hơn với hàng râu cuốn hút.

About bảo bao

Check Also

Dòng xe nâng đầu chở máy công trình 8 tấn Thaco Ollin 950A #1 Đông Phong

Dòng xe nâng đầu chở máy công trình 8 tấn Thaco Ollin 950A #1 Đông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *