Home / Mẹ Và Bé / Chẳng ca thán khi bị dựng dậy mà còn vừa cho con ti vừa gà gật để vợ được

Chẳng ca thán khi bị dựng dậy mà còn vừa cho con ti vừa gà gật để vợ được

Người đời có câu “Sinh con mới biết lòng cha mẹ” để nói về những công lao nuôi dưỡng, giáo dục dành cho con cái mà chỉ có người làm cha mẹ mới hiểu. Đó là góc nhìn từ một người con thế nhưng với tư cách là một người vợ thì chị em lại thường rỉ tai nhau phải sinh con mới biết tấm lòng của các ông chồng.

Điều này hoàn toàn đúng đắn bởi với nhiều người phụ nữ, điều quan trọng nhất trong cuộc đời họ chính là tìm được một người đàn ông yêu thương và biết chia sẻ giúp đỡ việc nhà hay việc chăm con. Đặc biệt, lúc con còn nhỏ, phải trông coi và chăm sóc nhiều hơn thì sự giúp đỡ của các ông chồng lại càng ý nghĩa hơn.

Mới đây, đoạn clip kể về một ông chồng dậy cho con ti sữa để vợ có thể ngủ thêm 1 chút lại khiến chị em không khỏi xôn xao.

Đoạn clip chăm con lúc 4h sáng của ông bố trẻ khiến nhiều chị em xôn xao.

Trong đoạn clip dài gần 1 phút, khi đứa con nhỏ bất ngờ tỉnh dậy lúc 4h sáng thì người mẹ có vỗ về nhưng không thấy con có dấu hiệu ngủ lại nên đã gọi chồng. Những tưởng anh sẽ càu nhàu khi phải dậy bất ngờ nhưng ông bố trẻ lại xem như đó là một việc hoàn toàn bình thường.

Từ pha sữa đến cho con ti bình đến ru con ngủ đều được bố thực hiện vô cùng thành thạo. Dù có lúc vừa cho con ti vừa gà gật như anh chồng này vẫn không ca thán một lời mà yên lặng để vợ có thể ngủ ngon.

Ông bố vừa cho con ti vừa ngủ gật.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi xuất hiện trên MXH, đoạn clip đã thu về hàng trăm nghìn lượt xem và vô số bình luận. Tuy nhiên, bất ngờ là có khá nhiều ý kiến trái chiều cho việc này. Không ít chị em tỏ ra ghen tị với người vợ trẻ khi có một ông chồng thương vợ như vậy:

Đúng là chồng người ta trong truyền thuyết đây rồi! 

– Ước gì mình được như cô ấy!

– Vậy nên người ta mới bảo đàn bà hơn nhau ở tấm chồng là những lúc thế này đây.

– Xem mà ngưỡng mộ quá! Chồng mình ngủ lăn không biết gì luôn, con khóc cũng kệ thôi.

Thế nhưng những người phản đối lại cho rằng:

Mình không đi làm mà chỉ ở nhà nuôi con trong khi chồng đã đi làm cả ngày xong đêm còn bắt dậy bế con thì ai mà chấp nhận cho nổi?

– Nếu không mệt quá thì mình nghĩ nên dậy chăm con cho chồng vì anh ấy đi làm cả ngày cũng mệt mà. Nhìn đoạn chồng vừa cho con ti vừa ngủ gật mình cứ lo bé sặc. 

– Chồng ở nhà không sao chứ đi làm về mà còn như thế này thì cũng có chút khó tin đấy!

Ai cũng bảo những ông bố thường vụng về trong khoản chăm con. Nhưng ông bố trong đoạn clip này đã chứng tỏ các anh có thể chăm con một cách “ngon lành”. Vì vậy mà bất chấp những luồng ý kiến trái chiều, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

About Trần Lê

Check Also

Làm thế nào để chơi với con đơn giản và nhẹ nhàng?

Hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, bác sĩ giỏi để bạn không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *