Home / Công Sở / Cay cú vì đồng nghiệp cũ nhảy được việc lương cao hơn, nàng công sở buông lời mỉa mai liền bị cộng đồng mạng mắng cho “tắt điện”

Cay cú vì đồng nghiệp cũ nhảy được việc lương cao hơn, nàng công sở buông lời mỉa mai liền bị cộng đồng mạng mắng cho “tắt điện”

Mới đây, một cô gái trẻ đã đăng câu chuyện của mình trên một page công sở nổi tiếng nhưng lại bị cư dân mạng ném đá dữ dội:

“Con nhỏ B, đồng nghiệp cũ cùng công ty em ngoại hình không có gì nổi bật, năng lực lại tầm thường, nói chung chẳng có gì hơn em nhưng được cái số nó lúc nào cũng gặp may. Tuần trước, nó thông báo chuẩn bị chuyển qua tập đoàn V làm việc mà ai trong văn phòng cũng sững sờ, vẻ mặt ai cũng kiểu ‘nhỏ này mà còn vô được V thì sao mình lại không thể cơ chứ?’ V là tập đoàn đa quốc gia, lương khởi điểm cũng phải 6 số trở lên… em thấy nó không xứng đáng chút nào và cảm thấy hụt hẫng kinh khủng.

Giờ để vào được tập đoàn lớn chắc chỉ cần ngồi nhà luyện nhiều đề như ôn thi đại học ấy nhỉ, có lẽ các công ty nên xem lại cách tuyển dụng của mình để tránh tuyển sai người, quả thực quá thất vọng!”

Tưởng được đồng cảm, ai ngờ còn bị mọi người mắng té tát:

Cay cú vì đồng nghiệp cũ nhảy được việc lương cao hơn, cô gái buông lời mỉa mai và nhận được phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng  - Ảnh 2.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có những ý kiến coi đó là chuyện bình thường và ủng hộ cô gái này:

Cay cú vì đồng nghiệp cũ nhảy được việc lương cao hơn, cô gái buông lời mỉa mai và nhận được phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng  - Ảnh 3.

About Trần Lê

Check Also

Nhà tuyển dụng mỉa mai ứng viên “Em 21 tuổi mà chưa từng có người yêu chứng tỏ có vấn đề!” liền bị cô nàng phản bác đến cứng họng

Mai An, cô nàng sinh viên năm 3 của một trường Đại học danh tiếng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *