Home / Mẹ Và Bé / Bị “dìm hàng” bằng nụ cười răng sún, cô bé này vẫn khiến dân mạng rần rần đòi đẻ vì quá dễ thương

Bị “dìm hàng” bằng nụ cười răng sún, cô bé này vẫn khiến dân mạng rần rần đòi đẻ vì quá dễ thương

Trẻ con vẫn được biết đến như là những thiên thần có thật trên trái đất, tất nhiên là trừ những lúc khóc lóc hay mè nheo ra. Từ ăn đến ngủ và đặc biệt là lúc cười lại càng xinh xắn đáng yêu hơn bao giờ hết. Bởi nụ cười của trẻ con luôn đầy ắp sự vô tư và hồn nhiên, điều mà có lẽ người trưởng thành nào cũng ao ước.

Chính vì vậy mà không ít lần MXH phải xôn xao khi xuất hiện những em dễ thương vô cùng. Bé Sơri dưới đây là một ví dụ mới nhất. Mới đây, trong 1 nhóm kín trên MXH, chị Tường Vy đã chia sẻ hình ảnh em họ của mình, bé Sơri khiến nhiều người không khỏi phì cười.

Theo đó, chị Tường Vy viết: “Xin chào cô chú. Con tên là Sơri. Con rất thích chụp ảnh nhưng ít khi cười. Vì mọi thứ đều hoàn hảo cho đến khi con cười.” Kèm theo đó là loạt hình ảnh vô cùng đáng yêu của Sơri.

Sơri và cô em gái tên Xu, 2 tuổi rưỡi.

Cô bé Sơri xinh xắn với gương mặt tròn xoe, đôi mắt hai mí đen láy và cái miệng yêu không thể tả đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Không chỉ có thế, bé còn được cài thêm bông hoa dã quỳ lên tóc nên lại càng dễ thương hơn.

Tuy nhiên, đến bức cuối cùng của bộ ảnh thì dân mạng đã không nhịn được mà phải phá lên cười khi cô bé để lộ hàm răng của mình. Lý do đến từ việc hàm răng trên của cô bé đã bị sâu gần hết.

Bị dìm hàng bằng nụ cười răng sún, cô bé này vẫn khiến dân mạng rần rần đòi đẻ vì quá dễ thương - Ảnh 3.

Nụ cười răng sún đúng chất trẻ con của Sơri.

Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi xuất hiện trên MXH, những bức ảnh của Sơri đã thu về 24k lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận. Ai ai cùng phải xuýt xoa vì sự dễ thương này:

Xinh quá trời ơi! Lớn lên lại khối anh xếp hàng rồi.

– Nhìn bé xong lại muốn có gia đình để đẻ đứa con như thế này quá!

– Hai đứa xinh quá. Không chê vào đâu được.

– Một bầu trời dễ thương.

Bị dìm hàng bằng nụ cười răng sún, cô bé này vẫn khiến dân mạng rần rần đòi đẻ vì quá dễ thương - Ảnh 4.

Chị Tường Vy còn chia sẻ thêm: “Sơri được 4 tuổi rưỡi, là con của cậu mình, tức em họ mình. Bé có sở thích múa hát và rất thích được chụp ảnh. Bình thường mọi người ở nhà cũng hay trêu chuyện răng của bé lắm. Nhưng Sơri chẳng khóc lóc hay giận dỗi gì mà chỉ toàn cười tủm tỉm thôi. Những bức ảnh này được chụp cách đây mấy tháng rồi nên không biết bây giờ răng nó thế nào rồi”.

About Trần Lê

Check Also

Đau xương chậu – nỗi ám ảnh của bà bầu 31 tuổi và quan niệm sai lầm của các bà mẹ Việt

Đau lưng hay đau xương chậu không xa lạ gì với phụ nữ mang thai và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *