Home / Mẹ Và Bé / Mang cá vàng cưng lên giường ngủ cùng, bé trai 4 tuổi băn khoăn không hiểu tại sao nó chết

Mang cá vàng cưng lên giường ngủ cùng, bé trai 4 tuổi băn khoăn không hiểu tại sao nó chết

Everett Hamlin là một cậu bé 4 tuổi, sống tại Bonaire, bang Georgia, Mỹ. Như hầu hết mọi đứa trẻ tầm tuổi đó, Everett cũng có cho mình một con vật nuôi mà cậu cưng chiều hết mực: Chú cá vàng đặt tên theo nhân vật hoạt hình nổi tiếng “Nemo”.

Bố mẹ mua cho cậu bé cá Nemo từ khi Everett mới được vài tháng tuổi. Từ lúc đó, Everett và chú cá vàng đã nảy sinh tình bạn quá đỗi thân thiết. Cậu bé 4 tuổi yêu Nemo đến mức đặt hẳn một chậu cá cảnh trang trí sặc sỡ trong phòng ngủ để luôn được gần cá vàng cưng. 

Bố mẹ của Everett đã mua cho cậu bé một con cá vàng từ khi cậu mới vài tháng tuổi.

“Thằng bé yêu con cá lắm luôn, cứ vào phòng ngủ là không bao giờ rời mắt khỏi Nemo.” – mẹ cậu bé, cô Tori, cho biết. “Mọi thứ diễn ra ổn cả, cho đến ngày hôm đó…”

Và “ngày hôm đó” ở đây là cái ngày Tori vào phòng cậu con trai, định đánh thức Everett dậy, nhưng rồi lại phát hiện bể cá trống trơn, cá vàng Nemo đã không còn bơi trong bể nước, ngoi lên lặn xuống như mọi khi nữa. 

Tìm mỏi cả mắt, bà mẹ 29 tuổi cuối cùng cũng thấy cá Nemo, đang nằm gọn trong vòng tay âu yếm của cậu quý tử Everett say ngủ.

Mang cá vàng cưng lên giường ngủ cùng, bé trai 4 tuổi băn khoăn không hiểu tại sao nó chết - Ảnh 2.
Mang cá vàng cưng lên giường ngủ cùng, bé trai 4 tuổi băn khoăn không hiểu tại sao nó chết - Ảnh 3.

Yên nghỉ nhé cá vàng Nemo!

Khi Everett thức giấc, cô Tori đã kể lại toàn bộ sự việc đáng tiếc cho con trai. Cậu bé đã hoàn toàn suy sụp, không hiểu tại sao hành động “âu yếm” của mình lại gây ra cái chết của con vật nuôi.

“Thằng bé buồn lắm, nó có biết gì đâu, chỉ muốn ôm con cá vàng thân thiết đi ngủ thôi mà!” – cô Tori nói. “Tôi nghĩ nó đã học được một bài học đắt giá về tự nhiên rồi.”

Để giúp con mình thoát khỏi tình trạng sầu não, cô Tori cùng chồng đã mua thêm cho Everett vài con cá cảnh nữa. Cậu bé cho biết sẽ để nguyên vật nuôi mới trong bể, không có ý định ôm đi ngủ như trước nữa.

Mang cá vàng cưng lên giường ngủ cùng, bé trai 4 tuổi băn khoăn không hiểu tại sao nó chết - Ảnh 4.

Khi có mấy người bạn mới trong bể cá, nom sắc mặt Everett tươi vui hơn hẳn.

Theo Ladbible

About Trần Lê

Check Also

Bé trai 1 tuổi bị chẩn đoán ung thư bạch cầu, bác sĩ khẳng định “kẻ sát nhân” ẩn mình ngay trong căn nhà mới xây của gia đình

Giữa năm 2017, cậu bé Đồng Đồng, 1 tuổi, sống tại tỉnh Sơn Đông (Trung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *