Home / Mẹ Và Bé / Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu

Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu

Cô bé Sofia là cháu gái đáng yêu của Tăng Thanh Hà, con gái chị chồng Stephani Nguyễn. Hiện tại, cô bé mới 6 tháng tuổi nhưng có vẻ ngoài rất bụ bẫm, đáng yêu. Đặc biệt, cặp má bánh bao cùng đôi mắt hí khiến nhiều người lầm tưởng Sofia là người Hàn Quốc.

Trái ngược với nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc”, chị chồng của cô không ngại việc khoe con lên MXH. Thậm chí, từ khi có Sofia, dường như “cả cuộc sống của Stephani bỗng chốc thu bé lại bằng đúng cô nhóc này”. Trên trang cá nhân, Stephani Nguyễn không còn thường xuyên khoe ảnh du lịch, ăn uống như trước nữa mà ngập tràn hình ảnh của Sofia.

Trang cá nhân của Stephani từ ngày có con là ngập tràn hình ảnh cô bé.

Mọi hoạt động của cô bé từ ăn, ngủ, ốm, khóc, cười… đều được Stephani Nguyễn ghi lại và đăng tải. Dường như cô muốn đánh dấu từng cột mốc phát triển của con. 

8
8
3
3

Cô bé Sofia cũng được mẹ đầu tư làm điệu và chải chuốt cho kĩ lưỡng dù còn rất bé. Không khó để thấy, mỗi lần xuất hiện trên MXH là Sofia lại diện 1 bộ cánh mới. Dường như tủ đồ của cô bé khá khủng.

Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 4.

Tuy nhiên, việc sinh con và làm mẹ cũng từng khiến chị chồng Tăng Thanh Hà bối rối. Cô từng mắc chứng trầm cảm sau sinh trong khoảng 3 tháng đầu. Đó là quãng thời gian khó khăn nhất đối với Stephani khi cô phải học cách làm quen với cuộc sống làm mẹ bận rộn.

Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 5.

Cô mệt mỏi và đau đớn khi bầu ngực luôn căng sữa và bị tắc tia sớm. Stephani thừa nhận cô ghét việc phải cho con bú. Thậm chí, bà mẹ trẻ còn từng có ý định cai sữa cho con lúc 3 tháng vì cô cảm thấy cho con bú là công việc quá phức tạp với bản thân mình. Thế nhưng, qua tháng thứ 4, thứ 5, cô vẫn tiếp tục cho con bú vì nhận ra rằng “sữa mẹ thật tuyệt vời, sữa mẹ giúp Sofia trải qua những mốc phát triển rất tốt”.

Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 6.
Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 7.
Lộ diện cháu gái của Tăng Thanh Hà: Mắt hí, má bánh bao ai thấy cũng yêu - Ảnh 8.

Cô bé hay cười và rất ngoan ngoãn.

About Trần Lê

Check Also

Con nhập viện trong tình trạng khó thở, mắt trắng dã, bố mẹ nhìn kết quả chụp CT liền hối hận vì trước đó không nghe lời bác sĩ

Những năm tháng đầu đời, trẻ con không thể tự chăm sóc bản thân. Sức …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *