Home / Mẹ Và Bé / “Cuộc chiến” giành đồ không bao giờ có hồi kết

“Cuộc chiến” giành đồ không bao giờ có hồi kết

Quá trình mang thai rất đỗi vất vả và mệt mỏi thì những ai đã từng trải qua đều thấu hiểu. Thế nhưng, 9 tháng 10 ngày mang thai đã khổ cũng không thể sánh được bằng khi chăm sóc, nuôi dạy 1 đứa trẻ.

Chỉ 1 đứa thôi đã rất tốn công sức rồi nhưng với những gia đình có cặp sinh đôi thì lại càng thêm phần vất vả. Dù thế, niềm vui khi gia đình có thêm những đứa trẻ cũng được nhân lên. Mới đây, 1 đoạn clip 2 nhóc tì sinh đôi tranh nhau 1 miếng táo khiến ai nấy phì cười. 

Hai cậu bé tranh nhau miếng táo.

Cụ thể theo đoạn clip ngắn này thì 2 nhóc tì đang tuổi tập ngồi, chân tay còn bụ sữa, khuôn mặt phúng phính giống nhau y chang đang tranh nhau 1 miếng táo. Đứa này cứ cho vào mồm gặp đứa kia lại lôi ra, thậm chí khi không cầm được miếng táo còn mếu méo quay ra như thể muốn mách bố mẹ.

Sau khi xem xong đoạn clip, nhiều người không khỏi thích thú để lại bình luận:

– Anh ơi, làm 1 đứa không?

– Ha ha mới 1 đứa đã mệt lắm. 1 đôi thế này chắc xỉu quá.

– Trời ơi, giành nhau kìa!

– Tụi nhóc này là phải 2 miếng y chang nhau.

– Chia bằng nhau cũng không ăn thua đâu. Nhà 2 đứa để năm một mà cũng chẳng chịu nhường, chia cho đứa nào đứa nấy rồi mà vẫn cứ thích tranh nhau cơ. Mệt lắm.

– Ha ha dù mẹ có đưa cho miếng táo nữa thì tụi nhóc này nó vẫn tranh nhau thôi. Cưng thế.

– Ôi ghét thế chứ.

Hiện tại, đoạn clip ngắn này đã thu hút rất nhiều lượt tương tác trên 1 trang MXH. Sự đáng yêu của 2 nhóc tì khiến ai nấy thích thú và bật cười, nhưng có lẽ với bố mẹ phải chăm sóc thì cũng méo mặt đây!

About Trần Lê

Check Also

Bé trai 1 tuổi bị chẩn đoán ung thư bạch cầu, bác sĩ khẳng định “kẻ sát nhân” ẩn mình ngay trong căn nhà mới xây của gia đình

Giữa năm 2017, cậu bé Đồng Đồng, 1 tuổi, sống tại tỉnh Sơn Đông (Trung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *